Vị trí dự án The Classia Khang Điền ở đâu? Thông tin chi tiết

Vị trí dự án The Classia Khang Điền ở đâu? Thông tin chi tiết

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về vị trí dự án Classia Khang Điền được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Cùng với đó là hàng loạt thông tin chi tiết về các sản phẩm đã mở bán, sắp hoàn thiện và bàn giao cho nhà đầu tư thuộc dự án The Classia Khang Điền. 

Dự án The Classia Khang Điền gây ấn tượng mạnh với các nhà đầu tư nhờ vào chất lượng dự án, uy tín của chủ đầu tư chính là Tập đoàn Khang Điền và hơn hết là vị trí vô cùng đắc địa mà hiếm khu dân cư nào có được. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao vị trí địa lý của dự án The Classia Khang Điền lại được đánh giá cao như vậy qua bài viết của LandUp.

Vị trí dự án The Classia Khang Điền chính xác là ở đâu

Vị trí dự án The Classia Khang Điền chính xác là ở đâu
Vị trí dự án The Classia Khang Điền chính xác là ở đâu

Theo chuyên mục Blog của Tailwind thì dự án The Classia Khang Điền tọa lạc tại đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khu vực có cơ sở hạ tầng hoàn thiện và tốt nhất hiện nay tại khu vực phía đông thành phố Hồ Chí Minh. 

Là cư dân của dự án The Classia Khang Điền thì bạn có thể dễ dàng di chuyển vào các quận nội thành như quận 1, quận 2, khu công nghệ cao quận 9, khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đặc biệt, khu vực này cũng là điểm đầu của tuyến metro số 1 (Bến Thành – Suối Tiên) khi tuyến metro này hoàn thành và được đưa vào hoạt động. Cụ thể: 

  • Trong bán kính 15km là các khu đô thị sầm uất, nổi tiếng như Vinhome Grand Park, Phú Mỹ Hưng,…
  • Gần trường học cấp tiểu học, cấp trung học cơ sở, cấp trung học phổ thông công lập, tư thục như VAS,…
  • Mất khoảng 30 phút để di chuyển từ The Classia Khang Điền đến sân bay Long Thành, đi nghỉ dưỡng trong ngày tại các khu vực lân cận như Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai,.. 

Bên cạnh đó, xu hướng dịch chuyển đầu tư bất động sản ra vùng ven thành phố Hồ Chí Minh đã ngày càng phổ biến thì lựa chọn mua sản phẩm của dự án The Classia Khang Điền được xem là một bước đầu tư khôn ngoan.

Dự án The Classia Khang Điền đã được cấp phép đầy đủ

Dự án The Classia Khang Điền đã được cấp phép đầy đủ
Dự án The Classia Khang Điền đã được cấp phép đầy đủ

Dự án The Classia Khang Điền đã được chủ đầu tư lên kế hoạch và xin đầy đủ các giấy phép cần thiết trước khi bắt tay vào thi công những hạng mục đầu tiên tương tự như dự án Honas Residence Bình Dương, Meyhomes Capital Phú Quốc, dự án Phúc An Ashita thì các loại giấy tờ có hiệu lực pháp lý mà dự án đã có bao gồm:

  • Quy hoạch phân khu tỉ lệ 1/500 khu dân cư dọc hương lộ 33 (đường Nguyễn Duy Trinh) đã được UBND Thành phố Hồ Chí Minh phê duyệt tại quyết định số 4387/QĐ-UBND ngày 15 tháng 8 năm 2013.
  • Giấy phép xây dựng được Sở Xây dựng thành phố Hồ Chí Minh cấp. 
  • Quyết định cho phép chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Bất động sản Thủy Sinh (thành viên trực thuộc Tập đoàn Khang Điền) đầu tư xây dựng.
  • Quyết định cho phép chuyển đổi mục đích sử dụng đất tại dự án thành đất có quyền xây nhà ở. 
  • Sổ hồng tổng cho The Classia. 
  • Sổ hồng riêng cho mỗi căn nhà có quyền sử dụng riêng vĩnh viễn.  

Về mặt pháp lý, dự án The Classia Khang Điền được xây dựng hoàn toàn hợp pháp, có sự thẩm định, giám sát của các cơ quan chức năng có trách nhiệm.

Bài viết đã cung cấp toàn bộ thông tin về vị trí dự án The Classia Khang Điền đến cho các nhà đầu tư có quan tâm. Nếu còn bất cứ vấn đề nào, vui lòng liên hệ chúng tôi ngay để được hỗ trợ giải đáp. 

Thông tin liên hệ

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *