Vị trí dự án Champaca Garden ở đâu? Vị trí chính xác nhất

Vị trí dự án Champaca Garden

Các thông tin về vị trí dự án Champaca Garden sẽ được cung cấp một cách chính xác trong bài viết sau. Cùng với đó là các thông tin về sản phẩm và pháp lý dự án Champaca được thông tin thêm.

Dự án Champaca Garden sở hữu vị trí đắc địa tại tỉnh Bình Dương đã gây ấn tượng với nhiều nhà đầu tư trên địa bàn này. Cùng khám phá vị trí cụ thể của dự án này qua bài viết sau với các thông tin được cung cấp bởi https://landup.net!

Vị trí dự án Champaca Garden ở đâu? 

Vị trí dự án Champaca Garden ở đâu? 
Vị trí dự án Champaca Garden ở đâu?

Theo chuyên mục Blog của Tailwind, vị trí dự án Champaca Garden có địa chỉ cụ thể tại mặt tiền Quốc lộ 1K & Tỉnh lộ 743, Thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Đây là vị trí đẹp có cơ sở hạ tầng giao thông và cư dân phát triển mạnh mẽ.

Tại vị trí dự án Champaca Garden có thể dễ dàng truy cập đến nhiều tiện ích ngoại khu phong phú như:

Với vị trí này, cư dân dự án dễ dàng truy cập các dịch vụ sinh sống và có cuộc sống tiện nghi, thoải mái. Gi úp nhiều nhà đầu tư quyết định nên đầu tư vào dự án này như quyết định nên đầu tư vào dự án Eco Xuân vậy.

Cùng với đó giúp dự án có tiềm năng phát triển, sinh lời lớn trong tương lai, nhất là khi dự án nằm gần ranh giới thành phố Hồ Chí Minh và tỉnh Long An. Được hưởng nhiều lợi ích từ xu hướng chuyển về đầu tư bất động sản vùng ven thành phố Hồ Chí Minh như với dự án The Rivana Bình Dương.

Các sản phẩm dự án chất lượng

Nhà phố dự án chất lượng
Nhà phố dự án chất lượng

Các sản phẩm tại vị trí dự án Champaca Garden là các căn nhà phố thương mại. Với cấu trúc thiết kế gồm 1 lầu 1 trệt và 1 lầu 2 trệt.

Tổng số nhà phố trong dự án gồm có 173 căn. Trong đó các căn nhà được quy hoạch với diện tích đa dạng từ 60 – 110m2 với giá bán vô cùng phải chăng tại dự án Champaca Garden https://landup.net/du-an/champaca-garden/

Các căn nhà phố tại vị trí dự án Champaca Garden được thiết kế theo phong cách Tân Cổ Điển. Kết hợp với sự sang trọng, quý phái của kiến trúc Châu Âu cổ cùng với các đường nét cách tân hiện đại.

Các căn nhà được thiết kế đúng phong thủy nhà ở. Cùng với đó không gian trong nhà cũng được thiết kế vô cùng khoa học giúp mang lại không gian sống thoải mái, rộng rãi cho gia chủ.

Màu sắc nội thất trong nhà được phối hợp hài hòa, nội thất trang bị hiện đại, cao cấp. Tất cả tạo nên cho khách hàng các căn nhà phố sinh sống tiện nghi, sang trọng, thoải mái tại vị trí dự án Champaca Garden với phương thức thanh toán linh hoạt như cách thanh toán dự án Verosa Park.

Pháp lý đầy đủ, rõ ràng

Các sản phẩm tại dự án dự án đều có sổ hồng
Các sản phẩm tại dự án dự án đều có sổ hồng

Không những có các sản phẩm đẹp, vị trí dự án Champaca Garden đắc địa mà pháp lý các sản phẩm tại đây cũng vô cùng đầy đủ. Chi tiết các giấy tờ pháp lý dự án Champaca Garden tại dự án này như sau:

  • Quyết định phê duyệt bản đồ quy hoạch bản đồ quy hoạch dự án Champaca Garden tỷ lệ 1/500 được cấp bởi chính quyền tỉnh Bình Dương.
  • Giấy phép xây dựng cho chủ đầu tư do Sở xây dựng tỉnh Bình Dương cấp phép.
  • Quyết định phê duyệt cho chủ đầu tư Đức Huy làm chủ đầu tư hợp pháp của dự án.
  • Quyết định chuyển đổi mục đích sử dụng đất sang đất xây dựng nhà ở.
  • Sổ tổng dự án Champaca Garden.
  • Sổ hồng từng nền đất với thời hạn sử dụng vĩnh viễn.

Các giấy tờ đảm bảo pháp lý trên đảm bảo với khách hàng các sản phẩm tại vị trí dự án Champaca Garden được xây dựng hợp pháp. Cùng với đó cũng đảm bảo cho khách hàng sẽ nhận được đầy đủ quyền lợi của mình khi mua các sản phẩm tại đây.

Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và đầu tư vào các vị trí dự án này. Cùng với đó có thể tự do chuyển nhượng, cho thuê hay bán lại các căn nhà phố tại đây.

Trên đây là các thông tin về vị trí dự án Champaca Garden ở đâu từ Tailwind. Nếu bạn còn có bất kỳ thắc mắc nào về giá bán, chính sách thanh toán hay ưu đãi dự án này thì hãy liên hệ với thông tin dưới đây để được giải đáp nhé!

Thông tin liên hệ

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *