Thủ tục pháp lý dự án The Venica có thực sự minh bạch?

Dự án có độ tin cậy cao

Dự án The Venica là một dự án được đầu tư lớn về mặt kinh phí, lôi kéo được nhiều sự chú ý từ đó đặt ra câu hỏi về sự minh bạch trong các tục pháp lý. Bài viết này sẽ giúp trả lời câu hỏi thủ tục pháp lý dự án The Venica có thực sự minh bạch?

Có thể khẳng định rằng The Venica là một dự án rất lớn ngay từ những thời điểm đầu tiên mà dự án được công bố nhưng song song đó là các lo ngại về tính pháp lý của nó. Vì thế hãy tìm hiểu vấn đề này cùng https://landup.net nhé.

Thủ tục pháp lý dự án The Venica có thực sự minh bạch?

Dự án đầy tiềm năng
Dự án đầy tiềm năng

Ngay từ thời điểm được ra mắt dự án The Venica đã để lại ấn tượng rất lớn đến các nhà đầu tư không chỉ đơn thuần bởi các tiện ích cao cấp hay giá cả thị trường mà còn bởi sự đầu tư rất lớn từ chủ đầu tư dự án là Khang Điền.

Từ sự uy tín  cùng sự đầu tư rất mạnh tay của phía công ty ta phần nào an tâm hơn về tính minh bạch của dự án. Điều này giống như sự tin cậy trong pháp lý của dự án Honas Residence.

Thủ tục pháp lý minh bạch

Sơ đồ dự án công khai minh bạch
Sơ đồ dự án công khai minh bạch

Được biết dự án The Venica đã hoàn tất đầy đủ các thủ tục pháp lý cùng các giao dịch của mình hết sức minh bạch. Sau đây là các thông tin pháp lý cụ thể của dự án The Venica được tổng hợp bởi chuyên mục Blog của Tailwind:

Vì vậy, có thể nói là chủ đầu tư Khang Điền đã thực hiện vô cùng đầy đủ các thủ tục pháp lý cho dự án The Venica https://landup.net/du-an/the-venica/.

Uy tín của chủ đầu tư Khang Điền

Chủ đầu tư uy tín
Chủ đầu tư uy tín

Kế đến chúng ta phải nói đến sự uy tín của chủ đầu tư Khang Điền một ông lớn thực sự trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Có thể kể ra các thành tựu của công ty như:

  • 6 năm liên tiếp đạt top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam.
  • Top 10 nhà đầu tư bất động sản tiêu biểu.
  • Top 50 công ty đại chúng uy tín và hiệu quả.
  • Top 10 chủ đầu tư bất động sản năm 2021.

Bên cạnh đó là còn rất nhiều những thành tựu và thành công mà công ty đã và đang đạt được trong thời gian qua. Bấy nhiêu chắc chắn đã khiến kể cả những người khó tính nhất cũng phải có một niềm tin nhất định nơi công ty.

Điều này phần nào trả lời câu hỏi có nên thực sự đầu tư vào dự án The Venica giống như việc có nên đầu tư vào dự án The Rivana Bình Dương.

Dịch vụ giao dịch minh bạch và nhanh chóng

Giao dịch minh bạch nhanh chóng
Giao dịch minh bạch nhanh chóng

Thông tin từ phía chủ đầu tư Khang Điền cho biết hiện công ty đã chuẩn bị đầy đủ sổ hồng riêng cho từng căn với sở hữu vĩnh viễn. Đảm bảo an tâm cho các nhà đầu tư và khách hàng sau khi hoàn tất giao dịch sẽ được tự do sinh sống hoặc kinh doanh tùy vào nhu cầu của cá nhân mà không gặp phải bất kỳ ràng buộc pháp lý nào.

Bên cạnh đó các thủ tục pháp lý khi từ khi tiếp nhận giao dịch cho đến khi bàn giao căn hộ cũng sẽ được thực hiện công khai, minh bạch tương tự như các phương thức thanh toán của dự án Verosa Park.

Kết luận

Dự án có độ tin cậy cao
Dự án có độ tin cậy cao

Từ các lý do trên ta thấy đây là dự án có tiềm năng rất lớn, đảm bảo thực hiện đầy đủ, minh bạch các thủ tục pháp lý. Hy vọng mọi người đã có cái nhìn cụ thể hơn và có câu trả lời riêng cho bản thân về câu hỏi Thủ tục pháp lý dự án The Venica có thực sự minh bạch? 

Thông tin liên hệ

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *