Phương thức thanh toán dự án Verosa Park cập nhật mới nhất

Phương thức thanh toán Verosa Park Khang Điền mới nhất

Thông tin chính thức về phương thức thanh toán dự án Verosa Park Khang Điền và ưu đãi tài chính mới nhất 2021 được trình bày trong bài viết sau. Để từ đó bạn nắm được thông tin chính xác và nhanh chóng sở hữu các sản phẩm đẹp với ưu đãi tốt nhất.

Dự án Verosa Park được thiết kế với các sản phẩm nhà phố, biệt thự sang trọng ngay vị trí đẹp tại Quận 9. Cùng tìm hiểu phương thức thanh toán dự án mới nhất để nhanh chóng có cho mình các sản phẩm chất lượng này qua bài viết sau với các thông tin chính xác được tổng hợp từ website thông tin bất động sản hàng đầu https://landup.net!

Nhà phố, biệt thự cao cấp

Thiết kế mẫu biệt thự Verosa Park đẳng cấp
Thiết kế mẫu biệt thự Verosa Park đẳng cấp

Trước khi tìm hiểu về phương thức thanh toán dự án Verosa Park, mời bạn cùng Tailwind tìm hiểu các sản phẩm tại đây cùng giá bán sản phẩm dự án Verosa Park.

Toàn bộ dự án có 2 loại sản phẩm là nhà phố thương mại và biệt thự vườn. Số lượng nhà phố được quy hoạch là 293 căn, với thiết kế Châu Âu sang trọng, thu hút. 

Các căn nhà phố gồm 1 trệt 2 lầu với đầy đủ phòng sinh hoạt và phòng chức năng. Nội thất Tân Cổ Điển sang trọng với lối kiến trúc nước Ý đẹp mắt.

Cùng với đó là nhiều căn phòng có ban công rộng, có trang bị nội thất nhập khẩu hiện đại. Cho gia chủ được không gian sống hiện đại, thoải mái sau ngày làm việc dài.

Các căn nhà phố gồm nhiều diện tích như: 5x16m, 5x17m, 5x18m, 5x20m, 6x17m, 6x18m…

3 căn biệt thự vườn Verosa Park lớn là điểm nhấn ấn tượng tại dự án. Với vị trí đẹp nhất dự án và không gian rộng rãi, thiết kế tinh tế, đẳng cấp.

Các căn biệt thự với phương thức thanh toán dự án Verosa Park linh hoạt, ưu đãi tối ưu cho khách hàng như tại căn hộ chung cư dự án Eco Xuân.

Bên trong các căn biệt thự là nhiều nội thất cao cấp, được thiết kế cầu kỳ. Không gian bày trí khoa học, thông minh cho bạn nơi sống rộng rãi và thuận tiện.

Mỗi căn biệt thự có gara để xe riêng, cùng với đó là diện tích sân vườn rộng rãi bao quanh. Cho bạn thỏa mãn thú vui cây cảnh, có được mảng xanh mát mẻ ngay trong khuôn viên nhà.

Những đặc điểm nhà ở tại dự án vô cùng cao cấp và lý tưởng. Giúp bạn yên tâm chuyển về, chỉ cần lo về nhà mới cần kiêng kỵ gìvề nhà mới cần mua đồ dùng gì mà thôi.

Giá bán sản phẩm

Giá bán biệt thự, nhà phố Verosa Park
Giá bán biệt thự, nhà phố Verosa Park

Giá bán sản phẩm dự án Verosa Park cực kỳ hợp lý đi cùng với phương thức thanh toán dự án Verosa Park linh hoạt được chuyên mục Blog tổng hợp như sau:

 • Giá bán nhà phố dự án Verosa Park Khang Điền chỉ từ 7 – 8 tỷ đồng/căn.
 • Giá bán biệt thự dự án Verosa Park Khang Điền chỉ từ 12 – 15 tỷ đồng/căn.

Đây là mức giá rất hợp lý với các sản phẩm đẹp và vị trí đắc địa so với các sản phẩm cùng phân khúc. Hơn thế nữa dự án còn nằm tại vị trí có khả năng sinh lời cao, với thông tin vị trí chi tiết có tại bài viết: https://landup.net/du-an/verosa-park.

Phương thức thanh toán dự án Verosa Park

Phương thức thanh toán dự án Verosa Park
Phương thức thanh toán dự án Verosa Park

Phương thức thanh toán dự án Verosa Park được chia ra thành nhiều đợt. Nhờ đó khách hàng có thể dễ dàng chi trả chi phí căn nhà dễ dàng nhất.

Tiến độ thanh toán cụ thể như sau:

 • Đợt 0: Ký thỏa thuận đặt cọc sản phẩm, đặt cọc 200 triệu đồng.
 • Đợt 1: Ký Hợp Đồng Mua Bán Nhà Ở (HĐMB) và thanh toán 20% giá bán nhà ở sau thuế (bao gồm cả phần tiền đặt cọc). Thời gian thanh toán trong vòng 10 ngày kể từ ngày đặt cọc.
 • Đợt 2: Thanh toán 10% giá bán bán trong vòng 30 ngày từ khi ký HĐMB
 • Đợt 3: Thanh toán 10% giá bán bán trong vòng 75 ngày từ khi ký HĐMB
 • Đợt 4: Thanh toán 10% giá bán bán trong vòng 120 ngày từ khi ký HĐMB
 • Đợt 5: Thanh toán 10% giá bán bán trong vòng 165 ngày từ khi ký HĐMB
 • Đợt 6: Thanh toán 10% giá bán bán trong vòng 210 ngày từ khi ký HĐMB
 • Đợt 7: Thanh toán 10% giá bán bán trong vòng 255 ngày từ khi ký HĐMB
 • Đợt 8: TThanh toán 15% giá bán + 15% phí dự phòng + 01 năm phí quản lý trong vòng 300 ngày từ khi ký HĐMB
 • Đợt 9: Có thông báo nhận Giấy Chứng Nhận Quyền Sở Hữu Nhà Ở thanh toán 5% còn lại.

Với 9 đợt trong phương thức thanh toán dự án Verosa Park trên, khách hàng có thể sắp xếp tài chính tốt nhất. Song song với đó, khách hàng thanh toán vượt tiến độ sẽ được nhận những chiết khấu ưu đãi tài chính vô cùng hấp dẫn được trình bày trong phần dưới đây.

Ưu đãi chiết khấu

Ưu đãi chất lượng
Ưu đãi chất lượng

Bên cạnh phương thức thanh toán dự án Verosa Park thuận tiện, dự án còn có nhiều ưu đãi chiết khấu để hỗ trợ tài chính linh hoạt.

Các chính sách ưu đãi tài chính dự án Verosa Park gồm 4 chương trình:

 • Chương trình 1: chiết khấu ngay lên đến 18%/năm tính trên số tiền khách hàng thanh toán vượt tiến độ quy định so với tiến độ thanh toán chuẩn.
 • Chương trình 2: Cung cấp gói ưu đãi vay 0% lãi suất, không thanh toán nợ gốc tới 12 tháng. Áp dụng khi bạn vay tiền thanh toán sản phẩm tại ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, được hỗ trợ vay đến 20 năm.
 • Chương trình 3: Gói vay ưu đãi với 0% lãi suất trong 2 năm.
 • Chương trình 4: Cho vay với lãi suất ưu đãi chỉ 3%/năm trong vòng 2 năm.

Đây là những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn, cho khách hàng luôn mua được sản phẩm với điều kiện tài chính tốt nhất.

Trên đây là thông tin về phương thức thanh toán dự án Verosa Park cập nhật mới nhất từ  Tailwindtherapy.com. Hi vọng qua đó, bạn có được những thông tin chính thức về việc thanh toán hay các ưu đãi hấp dẫn dự án Verosa Park. Nếu bạn còn thắc mắc nào khác về dự án này, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé!

Thông tin liên hệ

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *