Thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group minh bạch

Thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group minh bạch

Thời gian gần đây, Phúc An Ashita vẫn là tên gọi được nhiều tay chơi bất động sản đón chờ nhiều nhất, tạo nên những chuyển biến đáng tích cực cho thị trường nói chung. Bài viết dưới đây sẽ là những thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group minh bạch nhất giúp bạn tham khảo dễ dàng. 

Có thể khẳng định pháp lý dự án Phúc An Ashita sẽ là chủ đề không bao giờ hạ nhiệt, nhất là với những khách hàng đang quan tâm và có ý định đầu tư, sở hữu những sản phẩm đắt giá nơi đây. Do đó, hãy cùng tìm hiểu ngay dự án này đã hoàn tất các giấy tờ về mặt pháp lý hay chưa với LandUp.net nhé!

Tổng quan về khu đô thị Phúc An Ashita Trần Anh Group

Tổng quan khu đô thị Phúc An Ashita Trần Anh Group
Tổng quan khu đô thị Phúc An Ashita Trần Anh Group

Chuyên mục Blog của Tailwind khảo sát thì Phúc An Ashita là một tài sản vô cùng giá trị, là một trong những thành công rực rỡ của chủ đầu tư Trần Anh Group – đơn vị đầu tư, xây dựng và phát triển chiến lược cho rất nhiều dự án lớn. Được tọa lạc ngay đường Thiếu Niên 3, xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương được xem như một yếu tố có vai trò ảnh hưởng và quyết định nhiều phương diện khác nhau. 

Không chỉ có Phúc An Asuka mà dự án này còn tự hào sở hữu nguồn pháp lý dự án Phúc An Ashita minh bạch mà các sản phẩm nơi đây đều mang những nét đặc trưng riêng biệt, bao gồm shophouse, biệt thự vườn, nhà phố liền kề với tiến trình gần như hoàn thành. Hứa hẹn trong năm nay, quý khách hàng sẽ sớm được trải nghiệm và phát triển trong một môi trường tốt nhất ở khu vực Bàu Bàng. 

Với tổng quy mô xây dựng lên đến 9ha và mặt bằng quy hoạch chi tiết 1/500 đến tận 46ha, không gian rộng rãi, thoáng mát, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thiết yếu cho hàng nghìn cư dân sinh sống tại đây. Hơn thế nữa, nhờ có vị trí đắc địa mà cư dân sẽ dễ dàng kết nối với các tỉnh thành phát triển khác như TP Thủ Dầu Một, TP Hồ Chí Minh,…

Thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita minh bạch

Thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita minh bạch
Thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita minh bạch

Tính đến nay, pháp lý dự án Phúc An Ashita cũng như các dự án lớn The Classia Khang Điền hay Meyhomes Capital Phú Quốc đã được trang bị đầy đủ, minh bạch qua những giấy tờ cụ thể sau đây:

  • Giấy chứng nhận cho phép Trần Anh Group làm chủ đầu tư chính thức cho dự án được UBND tỉnh Bình Dương cấp. 
  • Giấy phê duyệt đồ án quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 khu nhà ở Phúc An Ashita do UBND huyện Bàu Bàng ban hành.
  • Giấy phép xây dựng cho Sở xây dựng Bình Dương cấp.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, thổ cư 100% cùng giá trị sở hữu lâu dài, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi quyết định lựa chọn và đầu tư tại đây. 

Chính sách ưu đãi chiết khấu vô cùng hấp dẫn

Chính sách ưu đãi chiết khấu hấp dẫn
Chính sách ưu đãi chiết khấu hấp dẫn

Ngoài việc quan tâm đến thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita thì chính sách ưu đãi chiết khấu cũng là chủ đề được nhiều khách hàng, doanh nghiệp chú ý đến. Chính vì thấu hiểu được tâm lý người dùng, chủ đầu tư không chỉ chính thức mở bán với mức giá vô cùng hữu nghị, cụ thể như biệt thự vườn có giá từ 3,8 tỷ/căn, nhà phố từ 2 tỷ/căn và cuối cùng là shophouse từ 2,8 tỷ/căn

Song song trong việc hoàn tất pháp lý dự án Phúc An Ashita thì nơi đây còn mang đến những phương thức thanh toán linh hoạt như thanh toán thông thường, thanh toán 50%, 75%95%. Kèm theo đó sẽ không thể thiếu những ưu đãi chiết khấu 3%, 5%8% tùy vào lựa chọn thanh toán mà bạn sử dụng. 

Trên đây là thông tin pháp lý dự án Phúc An Ashita Trần Anh Group minh bạch mà chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ. Mong rằng sẽ giúp anh em có những hiểu biết chính xác nhất khi tham gia đầu tư vào dự án đầy tiềm năng này nhé!

Thông tin liên hệ

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *