Nguyễn Ngọc Thanh – CEO website VuiUp chia sẻ kiến thức Bất Động Sản

Nguyễn Ngọc Thanh - CEO website VuiUp chia sẻ kiến thức Bất Động Sản

Nguyễn Ngọc Thanh – Vị CEO & Founder của Vuiup.com được nhiều người biết đến bởi danh tiếng về chuyên môn cũng như hoạt động nổi bật tại các lĩnh vực kinh doanh và đầu tư, trong đó có đầu tư bất động sản.

Website Vuiup.com được Ngọc Thanh xây dựng và phát triển dựa trên mục tiêu cung cấp và chia sẻ kiến thức bất động sản. Hôm nay hãy cùng Tailwindtherapy.com khám phá về vị CEO này nhé.

Giới thiệu đôi chút về CEO Nguyễn Ngọc Thanh

Ngọc Thanh sinh năm 1989, đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM, chuyên ngành của anh là Tài chính ngân hàng, tốt nghiệp loại giỏi tại trường đại học Hoa Sen vào năm 2013. Với kiến thức chuyên ngành về tài chính ngân hàng thì anh cũng am hiểu khá sâu về các lĩnh vực đầu tư khác nhau. Đó cũng chính là lý do anh chuyển sang hoạt động chia sẻ kiến thức kinh nghiệm đầu tư, xây dựng lên Vuiup, một nền tảng số đa dạng các lĩnh vực hoạt động, chủ yếu chia sẻ kiến thức mẹo vặt về đầu tư tài chính và bất động sản, kinh nghiệm mua sắm và đời sống…

Là một người có tư duy lãnh đạo sáng suốt, từ khi hình thành cho đến nay Vuiup dưới sự dẫn dắt của CEO Nguyễn Ngọc Thanh, anh đã từng bước đưa Vuiup trở thành một trong những trang web uy tín hàng đầu hiện nay phục vụ cho đối tượng khách hàng vô cùng đa dạng, số lượng tăng lên không ngừng. Qua đó ta có thể thấy Nguyễn Ngọc Thanh là người có tầm nhìn chiến lược, tư duy nhạy bén nắm bắt tốt thời thế và phát triển tốt các dự án.

Các thành tựu nổi bật của CEO Nguyễn Ngọc Thanh

Các thành tựu nổi bật của CEO Nguyễn Ngọc Thanh
Các thành tựu nổi bật của CEO Nguyễn Ngọc Thanh

Để có được thành công vượt trội như ngày hôm nay, Nguyễn Ngọc Thanh cũng đã phải trải qua quá trình học tập và làm việc vô cùng chăm chỉ. Trong khoảng thời gian đó, anh đã có những thành tựu vô cùng đáng nể, luôn luôn tìm tòi học hỏi tích lũy kinh nghiệm và kiến thức trong quá trình học tập và làm việc. Một số thành tích nổi bật nhất của Nguyễn Ngọc Thanh trong quá trình làm việc có thể kể đến như:

  • Nhân viên đạt doanh thu cao quý 2/2013 tại Sacombank
  • Nhân viên xuất sắc nhất năm 2017 tại tập đoàn MASAN.
  • Doanh nhân thành đạt năm 2019.
  • Founder VuiUp.com nằm 2021

VuiUp chính là một minh chứng rõ ràng nhất cho sự thành công và tài năng của CEO Nguyễn Ngọc Thanh, nhờ anh, Vuiup hiện nay đang cung cấp các dịch vụ hữu ích cho người dùng từ đó số lượng thành viên sử dụng dịch vụ tại đây không ngừng tăng cao, tuy nhiên trong thời gian tới anh có một số dự án mới phát triển Vuiup mạnh mẽ hơn nữa để phục vụ cho người dùng tốt hơn.

Sơ lược các dịch vụ nổi bật tại VuiUp.com

Sơ lược các dịch vụ nổi bật tại VuiUp.com
Sơ lược các dịch vụ nổi bật tại VuiUp.com

VuiUp.com là một nền tảng số phục vụ đa ngành cho đa dạng các nhu cầu khác nhau của người dùng, vô cùng hữu ích và thiết thực đối với đời sống của chúng ta. Tại đây các dịch vụ nổi bật được cung cấp ví dụ như những kiến thức về đời sống, mẹo vặt, chia sẻ kiến thức đầu tư và kinh doanh, các kế hoạch tài chính, vay tiền, mua sắm trực tuyến.

Các bạn cũng có thể học thêm cho mình như kỹ năng làm việc, kỹ năng mềm tại đây thông qua chuyên mục học tập. Nhiều khách hàng đã tham khảo các bài viết tại đây, và đã có được cho mình một kế hoạch tài chính vững chắc.

Tham khảo các bài viết tại chuyên mục Blog của chúng tôi để đọc thêm các bài viết hay về VuiUp:

Định hướng phát triển VuiUp của Nguyễn Ngọc Thanh

Định hướng phát triển VuiUp của Nguyễn Ngọc Thanh
Định hướng phát triển VuiUp của Nguyễn Ngọc Thanh

Anh cho biết trong tương lai VuiUp sẽ còn lấn sang nhiều lĩnh vực khác để có thể đáp ứng hết các nhu cầu của người đọc về kiến thức các lĩnh vực đời sống xã hội. Và cam kết sẽ không ngừng phát triển phục vụ tốt nhất cung cấp kiến thức hữu ích mỗi ngày cho người dùng.

Với số lượng người tham gia vô cùng đông đảo như hiện nay thì VuiUp bắt buộc phải có sự thay đổi để thích nghi và có được sự trung thành từ khách hàng của mình.

Hy vọng rằng các thông qua bài viết trên mọi người có thể hiểu được phần nào về vị CEO trẻ tuổi Nguyễn Ngọc Thanh tại VuiUp, sử dụng các dịch vụ và học hỏi các kinh nghiệm kiến thức bổ ích tại VuiUp để trở nên hiểu biết hơn mỗi ngày nhé. Thông tin liên hệ của Nguyễn Ngọc Thanh được chúng tôi cập nhật ngay bên dưới:

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 0841.232.505

Email: ngocthanh@vuiup.com

Địa điểm làm việc: 250 đường Nguyễn Văn Đậu, phường 11, Quận Phú Nhuận.

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *