Mayhancat.vn – Chuyên cung cấp máy cắt plasma chính hãng, giá tốt

máy cắt plasma chính hãng, giá tốt

Máy cắt plasma là một loại máy cắt tiên tiến và đa chức năng, thường dùng để cắt các loại vật liệu cũng như các kim loại dày và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là trong ngành cơ khí.

Bạn khó khăn trong việc tìm hiểu về máy cắt plasma và đang không biết phải mua ở đâu thì mới chất lượng, uy tín. Đừng lo, tailwindtherapy.com sẽ cung cấp tất tần tật về thông tin về máy cắt plasma cũng như giới thiệu cho bạn nơi cung cấp máy cắt plasma chính hãng, giá tốt.

Máy cắt plasma là gì?

máy cắt plasma là gì
máy cắt plasma là gì

Plasma là một dạng trạng thái vật chất trong đó một chất khí bị ion hóa trở nên dẫn điện cao đến mức điện trường và từ trường tầm xa chi phối hoạt động của vật chất. Trạng thái plasma có thể tương phản với các trạng thái khác: rắn, lỏng và khí. (Nguồn: Wikipedia)

Máy cắt plasma là loại thiết bị chuyên sử dụng nguyên lý của plasma để tiến hành việc cắt kim loại. Nguyên lý cắt plasma là dựa vào sự tận dụng của nhiệt độ cao và sự chuyển động với tốc độ lớn của khí từ miệng phun đầu cắt, làm nóng chảy. 

Ưu, nhược điểm khi sử dụng máy cắt plasma

ưu và nhược điểm của máy cắt plasma
ưu và nhược điểm của máy cắt plasma

Ưu điểm của máy cắt plasma

  • Tự động hóa: Quá trình thực hiện cắt vật liệu sẽ được tự động hóa. Người dùng hầu như không cần phải làm gì cho đến khi kết thúc quá trình. Vì máy được điều khiển thông qua những gì đã sẵn lập trình trước đó. 
  • Đảm bảo an toàn: Do suốt quá trình cắt vật liệu đều đã được lập trình và thực hiện tự động trên máy tính. Nên điều này sẽ giúp giảm thiểu nguy hiểm và đảm bảo an toàn cho người dùng.
  • Đa chức năng: Máy cắt plasma có khả năng cắt được đường cắt khó và các vật liệu có cấu trúc phức tạp. Độ dày mà máy cắt có thể cắt lên đến 6 inch.
  • Nhanh chóng, chính xác: Sự kết hợp giữa lập trình tự động và vòi phun hồ quang plasma làm cho đường cắt luôn chính xác, nhanh chóng, sắc nét và sạch sẽ.
  • Chất lượng: Vì đường cắt mượt mà, trơn tru, sạch sẽ nên có ít vụn hơn so với các máy cắt thông thường. Tạo được những đường cắt chất lượng cao còn làm hài lòng những người dùng.
  • Dễ sử dụng: Sử dụng máy cắt plasma vô cùng đơn giản và dễ dàng. Di chuyển linh hoạt, thậm chí không cần phải di chuyển mà sản phẩm vẫn rất chất lượng, cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng cho người dùng. 

Nhược điểm của máy cắt plasma

  • Chi phí khá cao: Với những chức năng vượt trội của máy cắt plasma thì để sở hữu được nó, bạn phải bỏ ra một chi phí khá cao hơn so với các loại máy cắt khác. Nhưng với các ưu điểm của nó thì cũng rất đáng tiền để đầu tư.
  • Dễ mua máy đểu: Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều nơi kinh doanh các loại máy cắt plasma này. Bạn nên tìm hiểu và được tư vấn kỹ càng nếu không muốn mua nhầm máy đểu. 

Những vấn đề cần lưu ý khi mua máy cắt plasma

những vấn đề cần lưu ý khi mua máy cắt plasma
những vấn đề cần lưu ý khi mua máy cắt plasma

Xem xét lại vật liệu muốn cắt

Trước tiên khi muốn mua máy cắt plasma sao cho phù hợp thì không thể không xem xét lại trước vật liệu bạn muốn cắt là vật liệu gì. Mỗi máy dòng máy cắt plasma khác nhau tương đương sẽ có chức năng và ưu điểm vượt trội riêng. 

Tuy nhiên, máy cắt plasma có thể cắt nhiều loại vật liệu, kim loại bề dày khác nhau, dùng để cắt nhiều loại vật liệu có thể chứa sắt hoặc không có sắt. Bề dày tối đa mà máy có thể cắt lên đến 80mm. 

Khả năng cắt của máy

Trước khi muốn tiến hành cắt vật liệu, người dùng phải chú ý vào đường cắt. Nếu phải cắt đường cắt quá dài thì cần thử di chuyển tay cắt lặp đi lặp lại nhiều lần để thuần thục hơn, khi cắt đường cắt sẽ chính xác và đẹp.

Trong khi làm việc với máy cắt, người dùng tránh sử dụng sai dòng cắt và nên điều chỉnh tốc độ cắt phù hợp, nên cắt thử lên cùng một loại vật liệu sẽ thực hiện thật. Nếu xuất hiện hiện tượng bắn tóe tia plasma trên bề mặt vật liệu cắt, có nghĩa là bạn đang thực hiện với tốc độ quá nhanh. Lúc này nên giảm tốc độ cắt phù hợp. 

Dựa vào các thông số về khả năng cắt và đục lỗ trên bề mặt vật liệu, cũng tùy vào từng mục đích cắt mà người dùng sẽ lựa chọn loại máy cắt plasma phù hợp. Và bên dưới sẽ hé lộ nơi cung cấp máy cắt plasma chính hãng.

Mayhancat.vn – Chuyên cung cấp máy cắt plasma chính hãng, giá tốt

Mayhancat.vn là nơi chuyên cung cấp máy hàn, máy cắt plasma chính hãng các loại của nhiều thương hiệu nổi tiếng, chất lượng. Các thương hiệu máy cắt plasma nơi đây cung cấp là Hồng Ký, Jasic, Felix, Weldcom, những thương hiệu hàng đầu sản xuất máy móc hiện đại, tiên tiến. 

Với các dòng sản phẩm như: Máy cắt plasma Protech, máy cắt plasma weldcom, máy cắt plasma Hồng Ký, máy cắt plasma edon, máy cắt plasma jasic, máy cắt plasma riland,… Giá cả của các máy cắt plasma ở Mayhancat.vn là tốt nhất dao động từ 6 triệu đến 36 triệu tùy vào dòng và chức năng đem lại khác nhau. 

Giờ thì bạn đã biết nhiều hơn về máy cắt plasma và địa điểm mua chính hãng qua bài viết trong chuyên mục Điện tử rồi, hy vọng bạn có trải nghiệm mua sắm tốt, lựa chọn được những sản phẩm tốt phù hợp với mục đích và điều kiện của mình nhất. 

Thông tin liên hệ

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *