Máy ảnh Hoàng Tô – Cửa hàng mua bán máy ảnh cũ và mới chính hãng

Máy ảnh Hoàng Tô - Cửa hàng mua bán máy ảnh cũ và mới chính hãng

Máy ảnh Hoàng Tô là cửa hàng mua bán máy ảnh cũ và mới chính hãng được nhiều người biết tới, đặc biệt là những ai đang hoạt động trong lĩnh vực nhiếp ảnh.

Sự bùng nổ mạnh mẽ từ những chiếc máy ảnh kỹ thuật số đã làm thị trường sôi nổi hơn. Công nghệ ngày càng được cải tiến và thay đổi khiến người cầm máy cũng muốn chạm tới đỉnh cao của nó. Để giúp nhiếp ảnh gia có được địa chỉ cập nhật những công nghệ máy ảnh đời mới nhất, Máy ảnh Hoàng Tô đã phát triển thương hiệu của mình ngày càng rộng rãi trong khu vực TP HCM và các tỉnh thành lân cận.

Máy ảnh Hoàng Tô bán tất cả các dòng máy ảnh cũ và mới chính hãng, giá rẻ và được hỗ trợ nhiều dịch vụ tiện ích kèm theo. Bạn có thể tham khảo thông tin của Máy ảnh Hoàng Tô qua kênh Website: https://mayanhxachtaynhat.com

Máy ảnh Hoàng Tô – Cửa hàng mua bán máy ảnh cũ và mới chính hãng

Máy ảnh Hoàng Tô - Cửa hàng mua bán máy ảnh cũ và mới chính hãng
Máy ảnh Hoàng Tô – Cửa hàng mua bán máy ảnh cũ và mới chính hãng

Với sự đam mê và tìm hiểu chuyên sâu về máy ảnh kỹ thuật số xuất hiện tại Việt Nam từ những năm 1997, Máy ảnh Hoàng Tô ấp ủ ước mơ được mở một cửa hàng nhỏ kinh doanh các mặt hàng là máy ảnh. Khi đã đủ kinh nghiệm và kiến thức, cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô đã chính thức hoạt động từ năm 2012. 

Cho đến nay, Máy ảnh Hoàng Tô là một trong những cửa hàng nổi tiếng tại TP Hồ Chí Minh với các dịch vụ mua bán các sản phẩm trong ngành công nghệ nhiếp ảnh như:

  • Máy ảnh kỹ thuật số: như máy ảnh DSLR, Mirrorless…
  • Ống kính máy ảnh cũ và mới;
  • Máy ảnh Film, máy quay phim;
  • Phụ kiện máy ảnh: Pin, Balo máy ảnh, Tripod, tủ chống ẩm, đèn Flash…

Đến đây bạn sẽ có đa dạng sự lựa chọn về thương hiệu như Canon, Nikon, Fujifilm, Sony, Sigma, Tamron, Pentax… Và tất cả đều là hàng chính hãng.

Kinh doanh máy ảnh chính hãng - Máy ảnh Hoàng Tô
Kinh doanh máy ảnh chính hãng – Máy ảnh Hoàng Tô

Ngoài ra, bạn có thể tới cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô để nâng cấp chiếc máy ảnh bạn đang sử dụng, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ này thì hãy xem thông tin và hướng dẫn chi tiết tại đây: https://mayanhxachtaynhat.com/mua-ban-nang-cap-may-anh-ong-kinh-dslr/
Cũng có rất nhiều người lựa chọn mua máy ảnh cũ, đặc biệt là những người mới bước chân vào nghề nhiếp ảnh không đủ điều kiện để mua một chiếc máy mới. Đối với những người đang thử sức với bộ môn này, Máy ảnh Hoàng Tô cũng sẽ có lời gợi ý mua những chiếc máy DSLR cũ cao cấp với giá thành rất rẻ, để bạn tập tành và quen tay với các thao tác. 

Cửa hàng mua bán máy ảnh Hoàng Tô sẽ đồng hành với bạn trên chặng đường từ một thợ chụp ảnh nghiệp dư đến khi trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Lý do nên tìm mua máy ảnh cũ tại Máy ảnh Hoàng Tô

Máy ảnh Hoàng Tô - bán máy ảnh cũ chính hãng chất lượng
Máy ảnh Hoàng Tô – bán máy ảnh cũ chính hãng chất lượng

Vì mục tiêu trở thành địa chỉ mua bán máy ảnh chất lượng, uy tín nhất TP HCM và các tỉnh phía Nam, Máy ảnh Hoàng Tô luôn đặt ra và tuân thủ những nguyên tắc trong kinh doanh để giữ được chữ Tín trong lòng khách hàng.

  • Các sản phẩm máy ảnh, ống kính của tất cả các thương hiệu đều là hàng chính hãng, có giấy tờ gốc của thương hiệu;
  • Những máy ảnh, ống kính cũ có độ mới từ 80 – 95%. Hoàng Tô sẽ đưa thông tin trung thực về sản phẩm để khách hàng dễ lựa chọn. 
  • Hàng máy ảnh xách tay được nhập mới 100%;
  • Các sản phẩm mua tại Máy ảnh Hoàng Tô đều có thời gian bảo hành để khách hàng yên tâm sử dụng. Thời gian bảo hành sẽ được ghi rõ trong thẻ bảo hành đi kèm với máy;
  • Chính sách 1 ĐỔI 1 áp dụng trong vòng 7 ngày nếu sản phẩm có lỗi;

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua cho mình một chiếc máy ảnh phù hợp với nhu cầu và số tiền đang có thì hãy liên hệ với cửa hàng Máy ảnh Hoàng Tô để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Máy ảnh Hoàng Tô – Máy ảnh xách tay Nhật

Địa chỉ: 1025/27A Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Fanpage: https://www.facebook.com/mayanhxachtaynhatban/

Hotline: 090 986 09 10

Liên hệ: https://mayanhxachtaynhat.com/lien-he/

Website: https://mayanhxachtaynhat.com

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *