Những kiêng kỵ khi mới chuyển nhà mới cần nắm rõ

kieng-ky-khi-chuyen-nha

Chuyển nhà mới thường mang đến những điềm lành, may mắn và tài lộc cho gia chủ và người thân của mình. Tuy nhiên không phải cứ chuyển vào là xong mà nó cần phải có những kiêng kỵ cần tránh để không phạm phong thủy.

Vậy những kiêng kỵ trong phong thủy này là gì? Hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu những kiêng kỵ trong khi chuyển nhà này qua blog chia sẻ dưới đây nhé.

Những kiêng kỵ chuyển nhà cần tránh hiện nay

Dưới đây là những kiêng kỵ chuyển nhà mà chuyển nhà mà chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn được biết đến. Giúp cho các bạn và những gia chủ có thể biết và thực hiện đúng để tránh điều xấu mang lại nhiều vận may tốt đẹp cho ngôi nhà của mình:

Không nên bỏ lỡ giờ lành nhập trạch

khong-nen-bo-qua-ngay-chuyen-nha

Giờ lành chuyển nhà nhập trạch là thời gian mà bạn đã mất rất nhiều công sức nghiên cứu và lựa chọn được cho mình một ngày chuyển nhà nhập trạch tốt nhất. Cho nên không có lý do gì mà bạn không nên thực hiện việc chuyển nhà nhập trạch của mình đúng theo kế hoạch. Vì nếu như bạn bỏ lỡ giờ tốt mà mình chọn, có thể sẽ phải chờ rất lâu mới có thể chọn được một ngày chuyển nhà phù hợp khác.

Không nên chuyển nhà ngày xấu

Ngày xấu là những ngày được những chuyên gia phong thủy xem là những ngày không tốt để có thể thực hiện việc chuyển dọn và nhập trạch nhà mới. Những ngày như ngày Tam Nương, Dương Công Kỵ Nhật hay Thọ Tử đều là những ngày không may mắn và bạn nên tránh đi để có thể không gặp phải những vận xui rủi có thể đến cho gia đình mình cùng ngôi nhà nhé.

Nếu như bạn không thể chọn được cho mình một ngày tốt thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Việc chọn ngày cũng không cần quá khắt khe, chỉ cần bạn chọn được cho mình một ngày chuyển nhà phù hợp và thực hiện thôi. Hãy luôn giữ vững tâm tính cùng với sự cẩn thận của mình thì bạn có thể chuyển nhà được thành công nhé.

Không chuyển nhà vào ban đêm

khong-chuyen-nha-ban-dem

Chuyển nhà vào ban đêm hiện được rất nhiều gia chủ để ý và lựa chọn chuyển nhà cho gia đình mình. Tuy nhiên trong phong thủy học thì việc chuyển nhà vào ban đêm là việc hoàn toàn đại kỵ và không nên thực hiện. Nguyên nhân ban đêm là thời điểm và âm khí cực thịnh, những luồng khí âm và tà vật có thể bám vào đồ đạc của gia chủ và theo vào trong nhà mới gây hại cho chủ nhà và gia đình.

Xem thêm:

Chính vì vậy việc dùng dịch vụ chuyển nhà tại các quận hỗ trợ cho bạn chuyển nhà vào ban đêm là hoàn toàn không nên và đại kỵ. Hãy ráng thu xếp được cho mình một ngày chuyển nhà để thực hiện nhé. Như vậy sẽ can toàn và không bị những thứ tà ma, uế khí ám hại cho gia chủ và gia đình nhé.

Làm đổ vỡ đồ đạc khi chuyển nhà

kieng-ky-khi-chuyen-nha

Đổ vỡ đồ vật là một trong những đại kỵ không chỉ riêng gì trong việc chuyển nhà mới, mà những việc quan trọng khác như ngày lễ tết, cưới hỏi,…. Cũng đều kiêng kỵ những đổ vỡ đồ đạc, vì nó tượng trưng cho sự không may mắn và xui xẻo.

Nếu như gia chủ trong lúc chuyển nhà mà làm đổ vỡ đồ đạc có thể sẽ khiến cho quá trình chuyển nhà gặp nhiều vận xấu không nên có. Do đó hãy nên thật cẩn thận trong việc vận chuyển để không gặp phải những tình huống phạm phong thủy ảnh hưởng không nhỏ đến sự may mắn và tài lộc của ngôi nhà nhé.

Không cãi nhau khi chuyển nhà mới

khong-nen-tranh-cai-khi-chuyen-nha

Nhà mới mà gia chủ và gia đình muốn chuyển vào khi cúng lễ nhập trạch xong sẽ có được những sinh khí tốt và sự may mắn kéo đến trong nhà. Mang đến những thành công trong sự nghiệp và binh an sức khỏe cho gia đình hiện nay. Tuy nhiên nếu như có một vấn đề gì đó xảy ra khiến cho cuộc cãi vã xuất hiện.

Những năng lượng tiêu cực mà trận tranh cãi xảy ra sẽ có thể xua tan đi những sinh khí và sức sống cho ngôi nhà của mình. Khiến cho quá trình chuyển nhà lấy vận may tốn gặp phải thất bại, ảnh hưởng không hề nhỏ đến phong thủy của gia đình.

Cho nên khi chuyển nhà không nên tranh cãi làm mất hòa khí nhé.Để tránh cho việc chuyển nhà không gặp phải những rủi ro ảnh hưởng đến tâm tình cùng với tài sản của mình gây ảnh hưởng phong thủy ngôi nhà.

Bạn có thể lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, với đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ cho bạn có thể chuyển đồ đạc đến nhà mới an toàn nhất.

su-dung-dich-vu-chuyen-nha-cho-an-toan-tranh-pham-phong-thuy

Như vậy là tailwindtherapy.com đã chia sẻ cho bạn biết thêm về những kiêng kỵ trong quá trình chuyển nhà mới mà bạn nên tránh. Giúp cho phong thủy ngôi nhà mới của mình không bị ảnh hưởng, Mang đến nhiều may mắn, sức khỏe và bình an cho gia chủ và gia đình nhé.

Tác giả: Trung Lư

Nguồn: https://www.tailwindtherapy.com/blog

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *