Hướng dẫn cách hóa giải hướng nhà xấu cho gia chủ

huong-nha-xau-cach-hoa-giai

Hướng nhà xấu là một trong những điều nên tránh của gia chủ khi muốn lựa chọn nơi ở cho mình và người thân tuy nhiên nếu như bạn lỡ chọn một ngôi nhà có hướng xấu thì cũng có thể hóa giải bằng một số phương pháp.

Đối với nhiều gia đình việc có cho mình một nơi ở và sinh sống đã là điều rất may mắn rồi chứ không nói đến chọn một ngôi nhà đúng phong thủy và hợp hướng nhà của gia chủ khi đến sinh sống. Chính vì vậy mà có nhiều người ở trong ngôi nhà của mình nhưng lại hoàn toàn không phù hợp hướng của ngôi nhà. Bài viết này sẽ giúp cho gia chủ có thể hóa giải hướng nhà xấu hiệu quả nhất đấy.

huong-nha-xau-trong-phong-thuy

Cách hóa giải hướng nhà xấu cho gia chủ

sau đây là những cách hóa giải phong thủy cho ngôi nhà của gia chủ có thể tránh đi những điều xấu có thể xảy ra cho gia chủ và gia đình khi ở trong ngôi nhà đó. hãy cùng xem và thực hiện theo nhé.

Hãy đặt thêm một cửa phụ để có thể thay đổi phong thủy

huong-nha-xau-cach-hoa-giai

Đây là việc làm đầu tiên mà bạn có thể thực hiện để hóa giải hướng xấu của ngôi nhà của mình. bạn hãy lựa chọn đặt một cửa phụ hay còn gọi là cửa khách ở nơi có hướng nhà tốt với cung mệnh của mình và sử dụng cửa đó thường xuyên. Việc sử dụng cửa phụ này thường xuyên sẽ có thể giúp cho luồng khí tốt cho mệnh của gia chủ có thể di chuyển vào ngôi nhà của mình được tốt hơn và giúp hóa giải và hạn chế đi hướng xấu của ngôi nhà.

Bố trí lại gương trong phòng ngủ của gia chủ

tranh-guong-phong-ngu

Gương là vật dụng thường sẽ phản chiếu lại những luồng khí không tốt vào gia chủ, cho nên hãy đặt gương ở trong phòng ngủ của gia chủ sao cho cái gương không chiếu thẳng vào gia chủ khi nằm ngủ để tránh được những luồng hung khí hoàn toàn không tốt đến bản thân người nằm ngủ nhé.

>>>Xem thêm:

Bố trí lại màu sắc của ngôi nhà của mình

Màu sắc đúng vai trò rất quan trọng trong việc hóa giải đi hướng xấu của ngôi nhà, do đó mà bạn hãy lựa chọn bố trí lại màu sắc của ngôi nhà và không gian bên trong sao cho phù hợp với mệnh của gia chủ để có thể hóa giải, hạn chế đi khong luồng khí không tốt có thể gây hại cho gia chủ khi sống trong ngôi nhà của mình. Tùy theo mệnh tuổi của gia chủ mà sẽ có màu sắc tương ứng với ngũ hành mà bạn có thể lựa chọn để bố trí cho ngôi nhà để hóa giải hướng xấu nhé.

bo-tri-mau-ngoi-nha-hoa-giai-huong-xau

Hãy chọn vật phẩm phong thủy để có thể hóa giải hướng xấu

Đây là một cách vô cùng tốt mà bạn có thể thực hiện được, vô cùng dễ dàng trong việc hóa giải đi luồng khí xấu ảnh hưởng đến mình khi sống trong ngôi nhà có hướng xấu. Hãy chọn những vật phẩm như tượng phật, tượng thạch anh, tranh phật, thần,… để nó giúp tạo nên những luồng khí tốt và tích cực trong ngôi nhà và cản lại và hóa giải những ảnh hưởng tiêu cực đến bạn do hướng nhà xấu gây ra.

dat-linh-vat-hoa-giai-huong-nha-xau

Trên đây là những kiến thức mà Vinamoves chia sẻ cho bạn có thể cần biết đến để hóa giải đi hướng nhà xấu của ngôi nhà của mình. Từ đó không còn bị những năng lượng xấu gây hại cho công việc và sự an ổn trong cuộc sống của bạn và gia đình mình nhé. Những phương pháp trên bạn đều có thể tự thực hiện được, cho nên hãy làm ngay khi có thể để tránh được ảnh hưởng xấu càng sớm càng tốt nhé.

Tác Giả:Trung Lư

Nguồn: www.tailwindtherapy.com

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *