Giới thiệu

Tailwindtherapy là nhà phân phối chuyên cung cấp những thiết bị công nghệ, dịch vụ sửa chữa cùng thông tin về điện tử, điện lạnh, âm thanh uy tín với những sản phẩm – dịch vụ thông tin xác thực từ sự chia sẻ của những trang web lớn chuyên nghiệp trong ngành. 

Với mong muốn có thể cung cấp cho bạn những sản phẩm cùng thông tin, mẹo vặt về máy móc thuộc lĩnh vực điện tử, điện lạnh,… để từ đó có thể giúp bạn có thêm những kiến thức hữu ích trong đưa ra những lựa chọn phù hợp, trở thành người dùng thông thái.

Sứ mệnh của Tailwindtherapy

Mang sứ mệnh của một nhà phân phối thiết bị và kênh kiến thức, chúng tôi hiểu những giá trị cung cấp của mình phải uy tín, đầy đủ, xác thực, vì thế mà chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để có thể đem đến cho bạn những giá trị thực sự.

Với mục tiêu đã đề ra, chúng tôi đảm bảo sản phẩm và thông tin mà bạn có thể tiếp cận từ Tailwindtherapy là hoàn toàn chính xác và có căn cứ thực tế. Để có thể hỗ trợ bạn một cách tốt nhất chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm cũng như dịch vụ uy tín, chất lượng được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng để từ đó bạn có cho mình sự lựa chọn đảm bảo.

Tầm nhìn của Tailwindtherapy

  • Tailwindtherapy với tầm nhìn là trong 5 năm tới sẽ trở thành nhà phân phối, một trang thông tin hàng đầu về thiết bị điện tử, điện lạnh, âm thanh,… không chỉ riêng Tp Hồ Chí Minh mà cả nước.
  • Ngoài ra, trong 10 năm tiếp theo thị trường khu vực Đông Nam Á cũng như Châu Á sẽ là mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng tới để trở thành một trong những kênh phân phối top đầu khu vực. 
  • Tailwindtherapy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn với những sản phẩm chất lượng, thông tin chính xác, tin cậy, dựa trên những ứng dụng và kinh nghiệm thực tế để có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích nhất dành cho bạn. Đồng thời thông tin cũng sẽ được cập nhật một cách đầy đủ nhất để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, và ứng dụng vào việc xử lý trường hợp của mình.