Giá bán dự án The Classia Khang Điền có thật sự ưu đãi

Giá bán The Classia Khang Điền

Giá bán dự án The Classia Khang Điền hiện đang là mối quan tâm hàng đầu của nhiều chủ đầu tư bất động sản. Theo các nhà đầu tư, so với các dự án nhà phố khác, giá bán dự án này được đánh giá là hợp lý và có nhiều tiềm năng nhất.

Để cập nhật được thông tin giá bán dự án mới và chính xác nhất từ chủ đầu tư, mời bạn đọc ngay bài viết sau từ LandUp.net!

Dự án The Classia Khang Điền – Châu Âu thu nhỏ giữa lòng Sài Gòn

Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển của The Classia Khang Điền
Phong cách thiết kế Tân Cổ Điển của The Classia Khang Điền

Dự án The Classia Khang Điền với quy mô 4,3ha được chia làm 7 block lần lượt là A, B, C, D, E, F, G. Các sản phẩm của dự án bao gồm nhà phố, biệt thự song lập, biệt thự đơn lập nhưng chủ yếu vẫn là nhà phố với thiết kế 1 trệt 3 lầu và 1 sân thượng trên cùng. Dự án này được xây dựng theo phong cách Châu Âu tân cổ điển với rất nhiều cây cối cũng như tiện ích hồ bơi, sân chơi, công viên bao quanh.

Sự kết hợp và giao thoa giữa nét cổ điển và hiện đại đương thời đã tạo cho những căn nhà phố nơi đây có được một sức sống mãnh liệt cùng với một sự quyến rũ và cổ kính mang nhiều nét hoài niệm.

Với thiết kế theo hướng kiến trúc Nice nổi tiếng của Pháp, dự án tâm huyết này xứng đáng là khu nhà phố đẹp, đẳng cấp và đáng để đầu tư nhất Sài Gòn. Cùng với đó giá bán dự án The Classia Khang Điền cũng rất hợp lý như giá bán Meyhomes Capital Phú Quốc hay giá bán dự án Phúc An Ashita Trần Anh.

Giá bán dự án The Classia Khang Điền có ưu đãi hơn so với những dự án nhà phố khác ở TP Hồ Chí Minh?

Giá bán dự án The Classia Khang Điền
Giá bán dự án The Classia Khang Điền

Tại TP Hồ Chí Minh nói chung và khu vực quận 9 nói riêng, các dự án nhà phố đang trở nên rất hiếm hoi do quỹ đất có hạn.

Sự xuất hiện của dự án The Classia Khang Điền tọa lạc tại gần Vòng xoay Liên Phường, đường Võ Chí Công, phường Phú Hữu, quận 9, TP Hồ Chí Minh được xem là một điểm sáng và là cơ hội đầu tư đầy tiềm năng trong ngành bất động sản. Cùng với đó, giá bán dự án The Classia Khang Điền cũng rất hợp lý, là món đầu tư tốt cho các nhà đầu tư như với dự án 

Đặc biệt, so với các dự án nhà phố cùng phân khúc, giá bán dự án The Classia Khang Điền theo các chủ đầu tư lớn trong ngành nhận định là có phần ưu đãi hơn rất nhiều so với mặt bằng chung. Dự án này hiện nay có tổng cộng 180 căn và đang có dấu hiệu cháy hàng ngay khi vừa mới được mở bán.

Tùy vào từng căn cụ thể với vị trí, quy mô và thiết kế khác nhau sẽ có những mức giá tương ứng khác nhau. Tuy nhiên, giá dao động trung bình đối với biệt thự nhà phố của dự án chỉ nằm khoảng từ 11-30 tỷ đồng

Mua nhà phố của dự án The Classia Khang Điền để làm gì?

Nhà phố The Classia Khang Điền tiềm năng
Nhà phố The Classia Khang Điền tiềm năng

Với những tài sản giá trị lớn như bất động sản, mục đích khi mua luôn là vấn đề mà khách hàng xem xét kỹ lưỡng. Với vị trí dự án The Classia Khang Điền đẹp, mọi mục đích sở hữu bất động sản của bạn đều có thể được đáp ứng.

Dù bạn mua nhà phố để an cư, tích lũy tài sản, đầu tư hay mục đích khác, lựa chọn Khang Điền chắc chắn là một quyết định đúng đắn.

Với quỹ đất hạn hẹp của thành phố, sự hiếm hoi của dự án nhà phố trong lòng Sài Gòn kết hợp với vị trí đắc địa ngay cửa Đông cùng với chất lượng dự án cao, chủ đầu tư và nhà thầu thi công uy tín, sự tăng giá bán dự án The Classia Khang Điền trong tương lai của dự án là một điều chắc chắn.

Với số lượng căn có hạn, những căn nhà phố của dự án này hiện đang rất được săn đón bởi nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ trong ngành bất động sản, chính vì thế tình trạng cháy hàng là rất cao.

Dự án đầy tâm huyết của Khang Điền không những là một dự án mặt phố đẹp, thượng lưu mà còn là cơ hội, là tiềm năng đầu tư rất lớn trong ngành. Bài viết về giá bán dự án The Classia Khang Điền trên đã chia sẻ một khía cạnh rất được quan tâm bởi khách hàng của dự án. Mong rằng thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn. 

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *