EAA Nutrex 30 lần dùng giúp phục hồi cơ nhanh chóng

Công dụng của EAA Nutrex

EAA Nutrex 30 lần dùng là một trong những dòng sản phẩm giúp phục hồi và phát triển cơ bắp hiệu quả đang được ưa chuộng hiện nay. Đây là một dòng thực phẩm thể thao chất lượng được nhiều người tin dùng.

EAA Nutrex 30 lần dùng sẽ cung cấp cho cơ thể bạn các axit amin thiết yếu (EAA) và các axit amin mạch nhánh (BCAA). Dưới đây Thế Giới Whey sẽ giới thiệu với bạn các thông tin chi tiết về dòng sản phẩm EAA Nutrex 30 lần dùng, cùng tìm hiểu nhé!

>>>Xem thêm:

Giới thiệu cơ bản về EAA Nutrex 30 lần dùng

Nutrex EAA
Nutrex EAA

EAA Nutrex 30 lần dùng hay còn gọi là Nutrex EAA + Hydration, dòng sản phẩm này được sản xuất bởi thương hiệu thực phẩm thể thao hàng đầu thế giới Nutrex. Đây là một sản phẩm nổi bật và được đánh giá cao trong những sản phẩm bổ sung EAA và BCAA nhằm phục hồi và phát triển cơ bắp.

EAA Nutrex 30 lần dùng sẽ bổ sung cho cơ thể bạn 1 lượng EAA đầy đủ và hiệu quả bao gồm cả BCAA để kích thích cơ thể tăng cường quá trình tổng hợp protein trong cơ bắp.

Trong mỗi liều dùng của Nutrex EAA sẽ bổ sung cho cơ thể bạn 8g EAA giúp bạn bổ sung đầy đủ các axit amin cần thiết cho cơ thể. Bạn biết không cơ thể của chúng ta không thể tự sản xuất ra một số loại axit amin thiết yếu trong EAA mà phần lớn chúng ta sẽ tiêu thụ các axit amin thông qua con đường ăn uống hoặc sử dụng các thực phẩm bổ sung.

Với người bình thường thì axit amin sinh ra trong quá trình ăn uống và lượng axit amin do cơ thể sản sinh ra sẽ đủ dùng tuy nhiên với những người tập thể hình hay các vận động viên thì lượng axit amin này sẽ không đủ dùng. Vì thế với những đối tượng này cần sử dụng thêm các dòng thực phẩm bổ sung axit amin nhằm đáp đủ nhu cầu sử dụng của cơ thể từ đó góp phần làm cho quá trình tập luyện được hiệu quả hơn.

EAA Nutrex 30 lần dùng với việc bổ sung đầy đủ các loại axit amin cần thiết cho cơ thể sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Thành phần dinh dưỡng và công dụng của EAA Nutrex 30 lần dùng

Thành phần dinh dưỡng

Thành phần dinh dưỡng EAA Nutrex
Thành phần dinh dưỡng EAA Nutrex

Với mỗi liều dùng EAA Nutrex cơ thể của bạn sẽ được bổ sung một số chất dinh dưỡng quan trọng như sau:

  • 8g EAA bao gồm 9 loại axit amin thiết yếu là Leucine, Isoleucine, Valine, Lysine, Phenylalanine, Tryptophan, Threonine, Methionine và Histidine, trong đó có bao gồm 6g BCAA  giúp phục hồi và phát triển cơ bắp một cách tốt nhất.
  • 1,5g Hydration (Taurine, Calci-K, Raw Coconut, AstraGin) cung cấp các chất điện giải quan trọng, hỗ trợ cơ thể hấp thu và đồng hóa các chất điện giải chính trong cơ thể một cách tối ưu nhất.

Công dụng của EAA Nutrex

Công dụng của EAA Nutrex
Công dụng của EAA Nutrex

EAA Nutrex 30 lần dùng cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp cấu thành các sợi cơ và bó cơ trong cơ thể. Bên cạnh đó việc bổ sung EAA sẽ giúp cơ thể bạn hấp thụ các loại axit amin khác trong cơ bắp hiệu quả hơn đồng thời giúp tăng cường quá trình tổng hợp protein trong mỗi tế bào cơ thể.

EAA Nutrex còn bổ sung các chất điện giải như Taurine, Calci-K, Raw Coconut, AstraGin hỗ trợ điều hòa quá trình Hydrat hóa trong cơ thể đồng thời còn giúp hấp thu và đồng hóa các gốc tự do trong cơ thể.

Ngoài ra trong EAA đã bao gồm BCAA giúp cơ thể giảm mệt mỏi và đau nhức khi tập đồng thời tăng sức bền giúp cơ thể bạn duy trì tập luyện ở cường độ cao.

EAA Nutrex 30 lần dùng có hương vị của các loại trái cây vô cùng thơm ngon, giúp dễ uống hơn cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi dùng sản phẩm.

Bạn có thể sử dụng EAA Nutrex 30 lần dùng vào trước, trong và sau khi tập hay bất kỳ thời điểm nào trong ngày để bổ sung năng lượng, các axit amin và các chất điện giải cho cơ thể.

Cách pha EAA Nutrex 30 lần dùng rất đơn giản bạn pha 1 muỗng EAA với 700 ml nước lọc rồi lắc đều cho bột tan là có thể dùng ngay.

Như vậy Thế Giới Whey vừa giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm EAA Nutrex 30 lần dùng, đây là dòng sản phẩm có tác dụng phục hồi và phát triển cơ bắp rất tốt. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn về dòng sản phẩm EAA Nutrex hay các dòng thực phẩm thể thao khác thì hãy liên hệ với Thế Giới Whey để được hỗ trợ tốt nhất nhé!

>>>Xem thêm chuyên mục Blog

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 096 311 55 03 – 093 879 77 68
  • Email: linhduong0812@gmail.com
  • Website: https://www.tailwindtherapy.com/

Tác giả  Phụng Lê

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *