Dịch vụ SEO Leadgle là đơn vị SEO tổng thể website chuyên nghiệp

Tầm quan trọng của SEO

SEO tổng thể website hiện đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều công ty SEO ra mắt nhưng không đáp ứng đầy đủ tiêu chỉ của khách hàng. 

Hiểu được vấn đề trên, trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn công ty có hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO và đạt nhiều thành tích đáng kể. Không đâu xa lạ đó chính là Leadgle.

SEO tổng thể là gì? 

Định nghĩa về SEO
Định nghĩa về SEO

Chúng ta phải thừa nhận rằng không ai biết chắc chắn người dùng gõ những từ khóa gì để tìm kiếm các sản phẩm dịch vụ trên internet. Minh chứng cho thấy khách hàng luôn gõ từ khóa đúng với nhu cầu, nhóm khách hàng tiềm năng thực sự tìm kiếm các từ khóa không phải từ khóa chính.

Khác với việc SEO từ khóa là nhằm vào một số từ khóa chính của ngành và dịch vụ. Thì SEO tổng thể được hiểu là tiếp vận đến hàng trăm thậm chí hàng ngàn từ khóa liên quan. từ khóa ngách. Phủ mọi từ khóa người dùng có thể tìm kiếm ra sản phẩm dịch vụ của bạn.

Có nên lựa chọn SEO tổng thể cho website 

Có nên lựa chọn SEO tổng thể cho Website
Có nên lựa chọn SEO tổng thể cho Website

Tại Việt Nam Google hiện là công cụ tìm kiếm phổ biến nhất, đa số người dùng tìm kiếm thông tin đều thông qua công cụ Google. Từ đó Google sẽ trả kết quả theo mong muốn của khách hàng muốn tìm kiếm. Và hầu hết các kết quả đó là do quá trình SEO với nhiều phương pháp kỹ thuật khác nhau.

Dịch vụ SEO tổng thể sẽ hướng dẫn sử dụng các phương pháp chiến lược SEO mới nhất thông qua việc liên tục cập nhật dữ liệu, thủ thuật SEO của các chuyên gia, các thuật toán của Google. Bên cạnh đó khi đến với Leadgle các đội ngũ SEO luôn tâm huyết, sẵn sàng triển khai các dự án từ khách hàng.

SEO tổng thể mang lại lợi ích gì? 

SEO mang lại lợi ích gì?
SEO mang lại lợi ích gì?

Từ thực tế cho thấy rằng 30% lượng traffic truy cập vào website  chủ yếu là vào website trang chủ và phần còn lại là ở những trang cụ thể. Để hiểu rõ hơn dưới đây là một số lợi ích vô cùng to lớn mà SEO tổng thể mang lại.

Traffic tăng không ngừng

SEO tổng thể giúp bạn có nhiều phương diện để tiếp cận khách. Tất nhiên sẽ kéo theo traffic tăng không ngừng.

Nói cách này sẽ dễ hiểu, khi bạn muốn mua 1 sản phẩm, khách hàng sẽ tìm hiểu rất nhiều khía cạnh. Có thể là tìm kiếm từ khóa về giá cả, khu vực,.. Bên cạnh đó, các từ khóa dàn trải về nhận xét, nguồn gốc, đánh giá, cách sử dụng,.. của sản phẩm cũng là đề tài mà khách hàng rất quan tâm khi kiếm.

Trong khi đó, SEO từ khóa chỉ tập trung cho 1 số từ khóa bán hàng. Như vậy, bạn vẫn có traffic nhưng số traffic từ các từ khóa dàn trải vẫn chưa có được. Nếu làm tổng thể, bạn sẽ mở rộng tiếp cận, mang về lượng truy cập cao hơn. 

Không bị ảnh hưởng khi Google cập nhật thuật toán 

Không bị ảnh hưởng khi Google cập nhật thuật toán
Không bị ảnh hưởng khi Google cập nhật thuật toán

Mỗi lần Google tung ra bản cập nhật mới thì đa số website bị rớt top. Với cách SEO tổng thể sẽ giúp tránh được rủi ro này.

Thực tế, SEO từ khóa vẫn có đầu tư nội dung, nhưng chính nhất là xây dựng hệ thống backlink để đẩy top. Backlink có tác dụng tuyệt vời nhưng chính nó cũng mang lại nhiều rủi ro, khiến website tụt hạng.

Nhưng khi SEO toàn diện website, đầu tư nội dung nhiều ở tất cả các trang. Điều này sẽ làm cho mạng lưới toàn bộ các trang trên website sẽ được tối ưu giúp website thêm mạnh. Và hơn hết, nội dung luôn là xương sống trong mọi bản cập nhật. Nội dung tốt cho người dùng, công cụ tìm kiếm sẽ ghi nhận, đánh giá cao và “ban thưởng” vị trí xứng đáng. dịch vụ seo tổng thể.

Bài viết bên trên giúp bạn hiểu rõ hơn về Dịch vụ SEO Leadgle là đơn vị SEO tổng thể website chuyên nghiệp. Nếu bạn đang gặp vấn đề gì về website thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới này nhé. 

Thông tin liên hệ

Dịch vụ SEO Leadgle

Địa chỉ: 36 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh 727010

Điện thoại: 0947.338.656

Email: info@leadgle.com

Fanpage: https://www.facebook.com/leadgle

Website: https://www.leadgle.com

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *