Đánh giá Best BCAA và Xtend BCAA loại nào tốt hơn

Xtend BCAA

Best BCAA và Xtend BCAA là 2 dòng thực phẩm bổ sung BCAA tiêu biểu hiện nay. Đây là 2 dòng sản phẩm nổi tiếng được nhiều người sử dụng và mang lại hiệu quả cao.

Best BCAA và Xtend BCAA đều cung cấp BCAA cho cơ thể giúp tăng cường tổng hợp protein, giúp phục hồi và phát triển cơ bắp, chống dị hóa cơ bắp đồng thời bổ sung năng lượng để tăng hiệu suất tập luyện. 

Trong nội dung bài viết này Thế Giới Whey sẽ đi sâu vào đánh giá, so sánh 2 sản phẩm Best BCAA và Xtend BCAA loại nào tốt hơn và thành phần dinh dưỡng của 2 sản phẩm này. Cùng tìm hiểu nhé!

>>>Xem thêm:

So sánh về thành phần dinh dưỡng

Best BCAA chứa các thành phần dinh dưỡng như sau: 5g BCAA (trong đó có 2,5g Leucine, 1,25g Isoleucine, 1,25g Valine), 1g CLA, 1g Glutamine. 

Xtend BCAA chứa các thành phần dinh dưỡng gồm: 7g BCAA (trong đó có 3,5g Leucine, 1,75g Isoleucine, 1,75g Valine), 2,5g Glutamine, 1g Citrulline Malate, 1,17g Electrolyte, 640 mcg Vitamin B12, 220 mg Natri, 170 mg Kali không có chứa đường, carbs và calo.

Xét về hàm lượng BCAA

Thực phẩm thể thao Best BCAA
Thực phẩm thể thao Best BCAA

So sánh 2 dòng sản phẩm Best BCAA và Xtend BCAA cả 2 đều được thiết kế với hàm lượng BCAA theo tỷ lệ 2:1:1, đây là tỷ lệ tối ưu nhất hiện nay. Best BCAA và Xtend BCAA đều được lên men thực vật nên rất phù hợp với hệ tiêu hóa của mọi người. 

Tuy nhiên về hàm lượng thì Xtend BCAA có hàm lượng BCAA cao hơn so với Best BCAA. Xtend BCAA chứa tới 7g BCAA, đây là hàm lượng cao nhất trong các dòng sản phẩm bổ sung BCAA hiện nay. Còn trong Best BCAA chỉ chứa có 5g BCAA, đây là mức trung bình mà nhiều sản phẩm bổ sung BCAA áp dụng.

Hàm lượng các thành phần khác

Xtend BCAA có chứa nhiều thành phần khác như 2,5g Glutamine, 2g các chất điện giải và 1g Citrulline Malate. Trong đó:

  • Glutamine giúp giảm đau nhức, tăng cường phục hồi cơ bắp đồng thời chống dị hóa cơ bắp và tăng chỉ số hormone tăng trưởng.
  • Citrulline Malate giúp tăng cường bơm máu vào cơ bắp giúp cơ bắp của bạn khỏe mạnh hơn, tăng cường sức bền và sức chịu đựng của cơ bắp.
  • Các chất điện giải như Natri, Kali giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể, phòng tránh nguy cơ bị chuột rút trong phòng tập, giúp tăng cường độ tập trung và sự tỉnh táo khi tập luyện.

Trong thành phần của Best BCAA ngoài chứa BCAA còn cung cấp 2 chất dinh dưỡng khác là 1g Glutamine và 1g CLA.

  • CLA chứa các thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên có tác dụng giúp chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng để cung cấp năng lượng cần thiết cho buổi tập, hỗ trợ việc giảm cân, tăng cơ đạt hiệu quả tốt hơn.
  • Glutamine khi kết hợp với BCAA sẽ giúp tăng sức bền, hỗ trợ phục hồi cơ bắp đồng thời còn hỗ trợ cho quá trình xây dựng cơ bắp.

So sánh về mùi vị của Best BCAA và Xtend BCAA

Xtend BCAA
Xtend BCAA

2 dòng sản phẩm Best BCAA và Xtend BCAA đều sử dụng hương tự nhiên nên rất thơm ngon, không chứa mùi vị nhân tạo nên an toàn cho người dùng.

Best BCAA và Xtend BCAA đều có mùi vị đa dạng nên bạn có thể lựa chọn hương vị mình yêu thích. Best BCAA có 12 hương vị trong đó hương mâm xôi và nho được ưa chuộng nhất. Xtend BCAA có 15 hương vị, trong đó mùi mâm xôi là nổi trội nhất, được rất nhiều người lựa chọn.

So sánh về hiệu quả mà Best BCAA và Xtend BCAA mang lại

Hiệu quả của Xtend nhanh hơn Best BCAA
Hiệu quả của Xtend nhanh hơn Best BCAA

Xtend BCAA chứa tới 7g BCAA cao hơn Best BCAA tới 2g vì thế mà quá trình tổng hợp protein cũng như sửa chữa và phục hồi cơ bắp cũng diễn ra nhanh hơn so với Best BCAA.

Xtend BCAA còn cung cấp lượng Glutamine cao gấp 2,5 lần so với Best BCAA giúp thúc đẩy quá trình phục hồi và tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Xtend BCAA còn có các chất điện giải giúp bổ sung các khoáng chất cho cơ thể giúp buổi tập luyện hiệu quả hơn. 

Về Best BCAA nó có chứa CLA một chất mà trong các sản phẩm khác không có, CLA sẽ hỗ trợ xây dựng cơ bắp nạc, duy trì cơ bắp nạc và hỗ trợ đốt cháy mỡ thừa chuyển hóa thành năng lượng sử dụng trong quá trình tập luyện. Vì thế Best BCAA rất thích hợp với những bạn đang có nhu cầu giảm cân.

>>>Tham khảo: Blog

Thông tin liên hệ: 

  • Địa chỉ: 68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 096 311 55 03 – 093 879 77 68
  • Email: linhduong0812@gmail.com
  • Website: https://www.tailwindtherapy.com/

Tác giả  Phụng Lê

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *