Bí quyết điều chỉnh máy lạnh bằng iphone tiện dụng nhất

Bí quyết điều chỉnh máy lạnh bằng iphone tiện dụng nhất

Việc điều chỉnh máy lạnh bằng iphone chắc hẳn vẫn còn xa lạ đối với nhiều bạn lắm phải không. Đừng lo, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn làm thế nào để có thể điều chỉnh máy lạnh nhà mình mà không cần sử dụng đến điều khiển.

Điều chỉnh máy lạnh bằng iphone hay các thiết bị điện thoại di động khác là điều không cần phải bàn cãi trong thời đại công nghệ thông minh ngày nay. Bạn có thể kiểm soát các thiết bị điều hòa trong nhà chỉ với một vài lần nhấn trên màn hình điện thoại di động của mình.

Hiện nay các bạn có thể lựa chọn các sản phẩm điều hòa thông minh với nhiều tính năng được tích hợp, nhưng chúng khá tốn kém cũng như nhiều tính năng bị hạn chế. Trong bài viết thông tin dưới đây, tailwindtherapy.com sẽ giới thiệu đến cho các bạn một ứng dụng để có thể chỉnh máy lạnh ngay trên chiếc iphone của mình. 

Điều chỉnh máy lạnh bằng iphone thông qua Cielo Home

Điều chỉnh máy lạnh bằng iphone thông qua Cielo Home
Điều chỉnh máy lạnh bằng iphone thông qua Cielo Home

Điểm đặc biệt của ứng dụng này là được tích hợp chung với hệ thống Cielo Breez smart AC Controller, làm cho mọi căn phòng trở nên thông minh và cho phép bạn có thể điều chỉnh máy lạnh bằng iphone hay cả máy Android của mình.

Giờ đây, chỉ với một vài thao tác trên màn hình, bạn có thể đạt được nhiệt độ mình chọn, thiết lập lịch trình, duy trì các phạm vi nhiệt độ cụ thể và theo dõi chặt chẽ việc sử dụng điều hòa của bạn.

Với Cielo Home, các bạn có thể điều khiển máy điều hòa không khí bằng điện thoại từ bất kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Tải xuống ứng dụng cho cả IOS và Android

Tải xuống ứng dụng cho cả IOS và Android
Tải xuống ứng dụng cho cả IOS và Android

Hiện nay, ứng dụng Cielo Home đang có mặt sẵn trên cả 2 nền tảng đó là Play Store lẫn App Store cho phép các bạn dù đang sử dụng hệ điều hành nào vẫn có thể tiếp cận được.

Bên cạnh đó, tất cả các thiết bị thuộc hệ sinh thái của Cielo Breez đều có thể hoạt động với ứng dụng Cielo Home miễn phí để kết nối bộ chia nhỏ, cửa sổ hoặc điều hòa với điện thoại thông minh của bạn.

Cielo Home cung cấp các tùy chọn đăng nhập khác nhau bằng Facebook, Apple hoặc Google ID. Người dùng cũng có thể chọn đăng nhập bằng cách tạo tài khoản mới trên chính ứng dụng này và dễ dàng điều chỉnh máy bằng iphone của mình.

Các tính năng của ứng dụng Cielo Home

Các tính năng của ứng dụng Cielo Home
Các tính năng của ứng dụng Cielo Home

Ngay sau khi đăng nhập vào ứng dụng, người dùng có thể đăng ký thiết bị của họ bằng cách nhấn vào nút dấu cộng để thêm thiết bị. Quá trình đăng ký thiết bị này khá dễ dàng để thực hiện và có thể hoàn thành trong vòng vài phút.

Thiết bị kết nối với mạng Wifi trong nhà của bạn và kết nối với ứng dụng di động thông qua mạng đó. 

Điều khiển nhiều thiết bị máy lạnh với chỉ 1 ứng dụng

Nhờ vào tính năng đặc biệt này, bạn có thể điều chỉnh máy lạnh bằng iphone của mình ở mọi lúc mọi nơi không chỉ một mà là nhiều thiết bị. Điều này có nghĩa là bạn không cần phải có một ứng dụng khác hoặc một hồ sơ người dùng khác cho mỗi thiết bị của mình.

Nếu bạn đã cài đặt bất kỳ thiết bị nào trong văn phòng hoặc các nơi khác của mình thì vẫn có thể được kiểm soát từ cùng một ứng dụng. 

Màn hình điều khiển cho các tùy chọn mà bạn thích

Màn hình điều khiển cho các tùy chọn mà bạn thích
Màn hình điều khiển cho các tùy chọn mà bạn thích

Màn hình điều khiển chính của ứng dụng Cielo Home cung cấp cho bạn toàn quyền khi điều chỉnh máy lạnh bằng iphone của mình. Sau khi nhấp vào thiết bị cụ thể mà bạn muốn điều khiển, bạn có thể điều khiển các chức năng chính từ màn hình điều khiển mà không cần điều hướng xung quanh toàn bộ ứng dụng.

Các chức năng như đảo gió, tốc độ quạt, điều khiển nhiệt độ, chế độ hoạt động, bật / tắt nguồn chính và một số tính năng khác đều có thể được điều khiển từ một màn hình duy nhất.

Theo dõi nhiệt độ và điều chỉnh máy lạnh bằng iphone của bạn

Ứng dụng này không chỉ cho phép bạn thay đổi cài đặt điều hòa từ điện thoại mà còn có thể theo dõi mức độ ẩm nữa. Điều này thật tuyệt nếu bạn không ở nhà nhưng vẫn muốn theo dõi nhiệt độ.

Bạn có thể bật máy lạnh trước nếu cần và trở về nhà với điều kiện phòng hoàn hảo. Tính năng này cũng hữu ích nếu như nhà bạn có người lớn tuổi hoặc nuôi thú cưng trong nhà và muốn duy trì nhiệt độ hoàn hảo cho chúng.

Chế độ Comfy Mode đem lại cảm giác thoải mái tối đa

Chế độ Comfy Mode đem lại cảm giác thoải mái tối đa
Chế độ Comfy Mode đem lại cảm giác thoải mái tối đa

Chế độ Comfy Mode hàng đầu của ứng dụng cho phép người dùng tự động hóa môi trường trong phòng của họ dựa trên cài đặt nhiệt độ hoặc độ ẩm, bằng cách thiết lập các trình kích hoạt thông minh. 

Ví dụ như là đối với Comfy Mode thì người dùng có thể điều chỉnh máy lạnh bằng iphone khi nhiệt độ xuống dưới 25 độ C thì máy lạnh sẽ tắt còn nếu như vượt quá 28 độ C thì máy lạnh sẽ bật ở chế độ làm mát.

Các bạn cũng có thể chỉ định các cài đặt bổ sung, chẳng hạn như tốc độ quạt, các chế độ, cài đặt xoay và nhiều cài đặt khác. Đặc biệt hơn chế độ này có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ hoặc độ ẩm phòng khi bạn đang ngủ giúp môi trường xung quanh luôn thoải mái.

Chế độ Comfy Mode hạn chế việc sử dụng điều hòa không khí không hiệu quả và quá mức bằng cách điều chỉnh tự động, giúp ngôi nhà của bạn luôn thoải mái và đồng thời tiết kiệm năng lượng.

Lên lịch hoạt động hàng tuần

Lên lịch hoạt động hàng tuần
Lên lịch hoạt động hàng tuần

Bạn có thể đặt lịch hàng tuần nếu như bạn đang điều chỉnh máy lạnh bằng iphone thông qua ứng dụng Cielo Home và có thể chọn nhiều bộ hẹn giờ cho máy lạnh của mình. Các lịch trình này có thể được điều chỉnh để tự động thực hiện các hành động đặt trước trong suốt cả tuần. 

Ví dụ như là các bạn có thể đặt điều hòa của mình hoạt động ở chế độ mát từ giữa trưa cho đến tối và sau đó chuyển sang chế độ quạt cho ban đêm và có thể đặt giờ cụ thể cho từng chế độ hoạt động.

Kiểm soát thiết bị dựa trên vị trí địa lý

Kiểm soát thiết bị dựa trên vị trí địa lý
Kiểm soát thiết bị dựa trên vị trí địa lý

Nếu như các bạn vội vàng rời khỏi nhà mà quên tắt máy lạnh đi thì không cần phải lo lắng. ứng dụng chỉnh máy lạnh bằng iphone có thể giúp bạn tắt máy điều hòa không khí ngay cả khi bạn đi vắng.

Khi được kích hoạt, chế độ định vị địa lý hoạt động để tự động bật hoặc tắt nguồn điều hòa của bạn khi bạn cách ngôi nhà một khoảng cách nhất định. Các bạn có thể tùy chọn khoảng cách để thuận tiện với mình nhất.

Chế độ Turbo Mode để làm mát hoặc sưởi ấm

Chế độ Turbo Mode để làm mát hoặc sưởi ấm
Chế độ Turbo Mode để làm mát hoặc sưởi ấm

Chế độ Turbo Mode cho phép bạn ngay lập tức đưa căn phòng của mình đến nhiệt độ mong muốn bằng cách điều chỉnh máy lạnh bằng iphone chỉ với một lần nhấn nút. Ứng dụng Cielo Home cho phép bạn vận hành chế độ này từ điện thoại của mình một cách thuận tiện.

Khi kích hoạt, máy lạnh sẽ hoạt động ngoài giờ ở chế độ này, làm việc ở tốc độ tối đa của quạt ở nhiệt độ thấp nhất hoặc cao nhất. Chế độ này chỉ tương thích với những kiểu máy điều hòa không khí có chế độ Turbo Mode được tích hợp sẵn.

Ngoài ra, chế độ này còn có thể làm sưởi ấm nữa. Hãy xem hướng dẫn sử dụng của thiết bị và nếu điều hòa của bạn có chế độ Turbo thì ứng dụng Cielo Home sẽ có biểu tượng Turbo trên màn hình điều khiển của thiết bị.

Chế độ Freeze Protection

Chế độ Freeze Protection
Chế độ Freeze Protection

Chế độ Freeze Protection là một bổ sung mới cho ứng dụng Cielo để kiểm soát. điều chỉnh máy lạnh bằng iphone của bạn. Chế độ này được sử dụng để ngăn chặn nhiệt độ đóng băng trong điều kiện cực kỳ lạnh.

Freeze Protection có thể được sử dụng ở chế độ nhiệt, làm cho máy điều hòa không khí của bạn chạy trên công suất tối thiểu để duy trì nhiệt độ trong nhà ở một giá trị thích hợp để ngăn chặn tình trạng đóng băng.

Thống kê sử dụng

Thống kê sử dụng
Thống kê sử dụng

Thông qua tab này, các bạn có thể thực hiện kiểm tra việc sử dụng các thiết bị được kết nối vào ứng dụng trong nhà mình. Bạn sẽ biết được mình sử dụng chúng như thế nào và tinh chỉnh các hoạt động của mình để giữ cho các hóa đơn ở mức thấp hơn.

Thông qua ứng dụng, bạn có thể xem số liệu thống kê sử dụng hàng ngày, hàng tuần cũng như hàng tháng.

Luôn cập nhật thông báo

Luôn cập nhật thông báo
Luôn cập nhật thông báo

Ứng dụng này còn có cung cấp các thông báo quan trọng về các thiết bị thông qua cách điều chỉnh máy lạnh bằng iphone. Các thông báo và cửa sổ bật lên thuận tiện giúp bạn cập nhật các hoạt động hàng ngày của các thiết bị được kết nối với Cielo Home.

Bạn sẽ nhận thông báo khi máy điều hòa của mình được bật nếu như bạn đã đặt bộ kích hoạt thông minh. khi chúng tắt, khi nhiệt độ được thay đổi hoặc khi bộ lọc không khí của bạn cần thay đổi và hơn thế nữa.

Như vậy là thông qua bài viết ngày hôm nay, tailwindtherapy.com đã giới thiệu đến cho độc giả một ứng dụng để có thể điều chỉnh máy lạnh bằng iphone tiện dụng nhất – Cielo Home. Nếu như bạn là người thường xuyên sử dụng điều hòa thì ứng dụng này sẽ là rất cần thiết.

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *