Bảng giá nhà vườn dự án Phúc An Ashita hấp dẫn chi tiết nhất

Bảng giá nhà vườn dự án Phúc An Ashita hấp dẫn chi tiết nhất

Có thể nói rằng, bảng giá nhà vườn Phúc An Ashita hấp dẫn ra sao đang là chủ đề đáng được quan tâm của rất nhiều tay chơi bất động sản nổi tiếng. Để hiểu rõ cũng như nắm bắt thông tin chi tiết nhất, mời anh em cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Dự án Phúc An Ashita Bàu Bàng ngày càng được nhắc đến nhiều trên các trang mạng xã hội bởi vị trí tọa lạc đắc địa, tiềm năng sinh lời cao. Vậy nên để cập nhật bảng giá nhà vườn dự án Phúc An Ashita hấp dẫn thì chúng tôi cùng tìm hiểu ngay với hệ thống LandUp.net nhé!

Bảng giá nhà vườn dự án Phúc An Ashita hấp dẫn

Bảng giá nhà vườn dự án Phúc An Ashita hấp dẫn
Bảng giá nhà vườn dự án Phúc An Ashita hấp dẫn

Theo như Chuyên mục Blog của Tailwind được biết thì dự án Phúc An Ashita hiện đang là một dự án vô cùng màu mỡ của chủ đầu tư Trần Anh Group – một đơn vị cực kỳ có tiếng trên thị trường bất động sản Việt Nam nước ta. Cùng với đó là bảng giá nhà vườn dự án Phúc An Ashita hấp dẫn nhất. 

Tính đến nay, dự án này đang sở hữu cho mình 40 sản phẩm biệt thự nhà vườn được xây dựng với lối thiết kế chuẩn phong cách Nhật Bản độc đáo, đầy sức ấn tượng. So với mặt bằng chung trên thị trường ngày nay với các dự án khác như Meyhomes Capital Phú Quốc thì mức giá của nhà vườn Phúc An Ashita vẫn được khá nhiều chuyên gia đánh giá cao. 

Với sự khởi công từ đầu năm 2020 thì hiện nay, các hạng mục tiến độ thi công về cơ sở hạ tầng cũng như các sản phẩm rao bán chính thức gần như đã đi vào hoàn thiện. Trong đó, bảng giá nhà vườn dự án Phúc An Ashita dự kiến mở bán với mức giá được giao động từ 4,2 tỷ đồng/căn

Phương thức thanh toán nhà vườn dự án Phúc An Ashita chính xác

Phương thức thanh toán nhà vườn Phúc An Ashita
Phương thức thanh toán nhà vườn Phúc An Ashita

Không chỉ bảng giá nhà vườn dự án Phúc An Ashita mà phương thức thanh toán ra sao cũng đang là chủ đề nóng nhất mà bất kỳ khách hàng nào cũng muốn tìm hiểu rõ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Bằng mọi sự tâm huyết của mình, Trần Anh Group hứa hẹn sẽ hỗ trợ tối đa về mặt tài chính bởi các phương thức thanh toán sau đây:

  • Phương thức thanh toán 1: hay còn gọi là phương thức thanh toán thông thường, khách hàng sẽ phải thanh toán kỳ đầu là 20%, các kỳ sau sẽ được thanh toán trong vòng 18 tháng sau khi hợp đồng nguyên tắc có hiệu lực. 
  • Phương thức thanh toán 2: ở mức thanh toán này, khách hàng có quyền chi trả 50%/giá trị hợp đồng ngay sau khi ký hợp đồng chính thức. Song đó, người mua còn được nhận thêm ưu đãi chiết khấu lên đến 3%.
  • Phương thức thanh toán 3: cuối cùng là phương thức thanh toán 95% sẽ dành cho khách hàng muốn thúc đẩy quy trình mua bán bất động sản diễn ra trong 1 tháng duy nhất. 5% còn lại sẽ được thanh toán khi chủ đầu tư quyết định bàn giao sổ hồng có giá trị hợp pháp. Đặc biệt, khách hàng tham gia phương thức này sẽ nhận ngay 7% chiết khấu hấp dẫn. 

Pháp lý dự án đầy đủ, công khai và minh bạch

Pháp lý dự án đầy đủ và minh bạch
Pháp lý dự án đầy đủ và minh bạch

Sau khi tìm hiểu về bảng giá nhà vườn dự án Phúc An Ashita chắc chắn pháp lý dự án ra sao sẽ là chuyên mục mà chúng tôi muốn mang đến. Tại đây hay dự án Phúc An Asuka cũng như The Classia Khang Điền, quý khách hàng tự tin sở hữu các sản phẩm mà không lo lắng về bất kỳ thủ tục pháp lý minh bạch nào như sau:

  • Giấy phê duyệt quy hoạch chi tiết dự án 1/500 từ UBND tỉnh Bình Dương.
  • Giấy phép xây dựng từ Sở xây dựng tỉnh Bình Dương, chấp thuận việc Trần Anh Group làm chủ đầu tư chính thức dự án.
  • Trang bị sẵn sổ hồng từng căn, chuyển ngay cho khách hàng khi thủ tục thanh toán thành công. 

Trên đây là bảng giá nhà vườn dự án Phúc An Ashita hấp dẫn chi tiết nhất mà chúng tôi muốn mang đến ở bài viết này. Hy vọng bất cứ ai khi xem qua nội dung trên đây cũng sẽ có được cái nhìn khách quan cũng như thông tin quan trọng mà mình đang cần đến nhé!

Thông tin liên hệ:

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *