5 Tiêu chí lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng

chuyen-van-phong

Làm sao để đánh giá đúng chất lượng dịch vụ chuyển văn phòng. Những tiêu chí nào đánh giá được đơn vị vận chuyển tốt hay không, xem ngay 5 tiêu chí dưới đây để lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp nhất.

Trong muôn vàn sự lựa chọn về đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển, tùy theo nhiều yếu tố khác nhau để có thể chọn được công ty vận chuyển phù hợp. Nhưng nhìn chung 5 tiêu chí sau đây sẽ đánh giá chính xác được chất lượng dịch vụ của đơn vị vận chuyển văn phòng.

Chất lượng dịch vụ được ưu tiên lên hàng đầu

chat-luong-chuyen-van-phong

Các sản phẩm hàng hóa thì chất lượng sẽ được tính bằng tính năng hỗ trợ, độ bền sản phẩm… nhưng đối với các sản phẩm dịch vụ, chất lượng sẽ được tính bằng mức độ hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Với kinh nghiệm hơn 13 năm trong lĩnh vực chuyển vận, Vinamoves đã khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình trên thị trường. Chúng tôi coi việc chuyển dời văn phòng của bạn như đang chuyển dời chính đồ đạc của mình, đội ngũ nhân viên làm việc tận tâm và chu đáo, lúc nào cũng trong tâm thế hỗ trợ khách hàng hết mức. Đó cũng chính là lý do Vinamoves là một trong những đơn vị chuyển vận được nhiều người bình chọn có chất lượng nhất.

Quy trình làm việc rõ ràng

chuyen-van-phong

Về đặc thù khối lượng công việc của chuyển văn phòng sẽ nặng hơn rất nhiều so với chuyển nhà vì có rất nhiều hàng hóa, thiết bị công nghệ, nếu không có kinh nghiệm về đóng gói và khuân vác sẽ rất dễ bị hư hỏng, rất tốn chi phí sửa chữa hoặc mua mới.

Một công ty dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp phải có công tác chuẩn bị tốt, trước khi thực hiện phải có khảo sát thực tế và phân loại hàng hóa thiết bị rõ ràng. Từ đó lên kế hoạch chi tiết về thời gian vận chuyển, nhân lực khuân vác, nhân lực vận tải, bộ phận giám sát kiểm tra. Đồng thời phải chuẩn bị thật tốt công cụ hỗ trợ đóng gói chuyên dụng cho từng loại sản phẩm, ví dụ như đồ điện tử đóng gói bằng hạt xốp rồi mới cho vào thùng carton, những đồ nội thất có thể tháo dỡ được thì sẽ tháo dỡ để tránh trường hợp xây xát do vận chuyển…

Xem thêm:

Thời gian nhanh gọn nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn

chuyen-van-phong-danh-gia

Đặc biệt khi vận chuyển đường dài thì điều này rất quan trọng. Các doanh nghiệp hầu hết đều muốn công tác chuyển dời nhanh gọn để nhanh chóng ổn định địa điểm làm việc và giải quyết sớm những công việc còn đang dang dở. Nhưng yếu tố an toàn cho cả người và tài sản phải được ưu tiên trước vì các thiết bị văn phòng đa số khá đắt và không ai muốn phải bỏ thêm chi phí để sửa chữa hoặc mua mới.

Các trang thiết bị hỗ trợ chuyển văn phòng

Nên chọn đơn vị vận chuyển có đầy đủ bộ phận vận tải chứ không nên làm việc với các đơn vị chỉ liên kết với bên vận tải trung gian. Lý do thứ nhất là đảm bảo làm việc với 1 bên duy nhất và không phát sinh thêm chi phí, lý do thứ 2 tránh được tình trạng thiếu người và thiếu xe vận tải khi bên thứ 3 không đủ người. 

Yếu tố này cũng đánh giá được độ chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển văn phòng mà bạn chọn, vì vậy Vinamoves luôn hướng khách hàng lựa chọn chuyển văn phòng trọn gói để dễ dàng kết hợp với nhau để đạt đúng tiến độ trong kế hoạch.

danh-gia-dich-vu-chuyen-van-phong

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 

Sau khi hoàn thành hợp đồng vận chuyển, yếu tố quyết định đến sự lựa chọn tiếp theo của khách hàng chính là dịch vụ hỗ trợ và chăm sóc khách hàng. Vinamoves luôn lắng nghe mong muốn của khách hàng và linh động trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vệ sinh cả 2 văn phòng chuyển đến và chuyển đi, vận chuyển vào văn phòng mới và sắp xếp đồ đạc theo mong muốn của khách hàng.

Đó là 5 tiêu chí để lựa chọn dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm một đơn vị vận chuyển văn phòng ngay hôm nay thì hãy liên hệ với Vinamoves để được tư vấn nhé.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Trụ sở chính: B6 Khu biệt thự Thanh Đa, P. 27, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

VPĐD: 247 Lê Văn Thịnh, Phường Cát Lái, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 098 278 88 80 –  028 6258 9547 – 028 6258 9548 – 1800 9224

Email: info@vinamoves.com

Tác giả: Thanh Hương

Nguồn: http://www.tailwindtherapy.com

You may also like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *